Hệ Thống Tập Đoàn Sàn Trực Tuyến - STT Group

GIỚI THIỆU HỌC VIỆN HTP - ASRAD


 là một tổ chức toàn cầu chuyên sâu về phát triển lãnh đạo, nâng cao hiệu quả và kiến tạo văn hóa. Kể từ năm 2014,  Worldwide trở thành đối tác toàn cầu của RoZal International School. Theo đó, RoZal International School lập ra HTP EDUCATION Việt Nam và độc quyền triển khai các giải pháp đào tạo cho doanh nghiệp của HTP EDUCATION tại Việt Nam. 
Hiện  đang hoạt động tại 164 quốc gia. Đặc biệt,  đã và đang tham gia phát triển lãnh đạo và nâng cao năng lực cho hơn 90% tập đoàn thuộc “Fortune 100” (Top 100 tập đoàn lớn nhất thế giới theo bình chọn của Tạp chí Fortune) và cho khoảng 75% tập đoàn thuộc “Fortune 500”. Ngoài ra,  cũng triển khai đào tạo cho rất nhiều cơ quan chính phủ và các định chế giáo dục của nhiều nước trên khắp thế giới.
Cái “bắt tay chiến lược” giữa Viện NGhiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ - ASRAD (một tổ chức phát triển lãnh đạo hàng đầu Việt Nam) và HTP EDUCATION (một tổ chức phát triển lãnh đạo hàng đầu thế giới) không chỉ là một bước ngoặt lớn trong chiến lược hiện thực hóa sứ mệnh “phát triển lãnh đạo và nâng cao doanh trí” của ASRAD, mà còn mở ra nhiều cơ hội cho chiến lược phát triển lãnh đạo và nâng cao năng lực của các công ty, tập đoàn trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.
“Chúng tôi mang đến tầm vóc mới cho các cá nhân và tổ chức ở mọi nơi”
Chúng tôi tin rằng
1.     Con người vốn dĩ đều có khả năng và có hoài bão hướng đến sự vượt trội và có quyền được lựa chọn.
2.     Các nguyên tắc vượt thời gian và các giá trị phổ quát là nền tảng cho hiệu quả bền vững.
3.     Năng lực lãnh đạo là một sự lựa chọn, được hình thành từ nền tảng cốt cách ở bên trong. Những nhà lãnh đạo tầm vóc luôn có khả năng quy tụ, phát huy tài năng và truyền cảm hứng đam mê cho cả đội ngũ nhằm hướng đến và đạt được mục tiêu đúng đắn.
4.     Những thói quen hiệu quả chỉ có thể được hình thành khi có sự cam kết trong việc sử dụng những quy trình và công cụ tích hợp.
5.     Những kết quả vượt trội và bền vững đòi hỏi phải có sự Cân bằng P/PC - Chú trọng vào việc đạt được kết quả và xây dựng năng lực.
1.     Cam kết với các nguyên tắc: Chúng tôi trân quý nội dung đào tạo của mình, và không ngừng nỗ lực trở thành hình mẫu của những nguyên tắc và sự thực hành mà chúng tôi giảng dạy.
2.     Hiệu quả bền vững cho khách hàng: Chúng tôi luôn nghiêm túc thực hiện lời hứa với khách hàng. Thành công của chúng tôi chỉ đến từ thành công của khách hàng.
3.     Tôn trọng con người như một tổng thể: Chúng tôi tôn trọng lẫn nhau và đối xử với bất kỳ ai mà chúng tôi làm việc cùng như những người cộng sự thực thụ.
4.     Tăng trưởng có lợi nhuận: Chúng tôi xem khả năng sinh lợi và tốc độ tăng trưởng là nguồn sống của tổ chức; hai yếu tố này mang lại cho chúng tôi sự tự do để hiện thực hóa sứ mệnh và tầm nhìn của mình.
Chúng tôi mang đến sự phát triển vượt trội cho các cá nhân và tổ chức thông qua các giải pháp sau:
·         Giải pháp phát triển lãnh đạo
·         Giải pháp nâng cao hiệu quả
·         Giải pháp nâng tầm văn hóa
Mô hình giải pháp tổng thể nhằm tạo ra sự phát triển vượt trội của  được thể hiện qua sơ đồ sau:

·         Lãnh đạo tầm vóc: Là linh hồn của việc kiến tạo niềm tin và lan tỏa sự tín thực. Nếu không có niềm tin và sự tín thực thì sẽ không có tầm nhìn và mục tiêu để hướng đến, cũng không có chiến lược và hệ thống để hướng tới tầm nhìn và đạt được mục tiêu. Nhưng lãnh đạo tầm vóc thì chưa đủ. 
·         Con người hiệu quả  :Là nền tảng căn cơ của mọi tổ chức. Nếu không có con người hiệu quả và nhân văn thì mọi tổ chức chỉ là thường thường hoặc tệ hại. Nhưng con người hiệu quả thì vẫn chưa đủ.
·         Thực hiện xuất sắc  : Là những quy trình triển khai thực hiện cụ thể, thực tế để mọi người đều biết những mục tiêu nào là quan trọng nhất và làm thế nào để đạt được những mục tiêu đó, làm thế nào để theo dõi và đánh giá các bước đạt được, và làm thế nào để gắn trách nhiệm với những kết quả thực hiện. Nếu không có những quy trình rõ ràng để thực hiện sứ mệnh và mục tiêu của tổ chức thì hầu hết những con người đầy năng lực và giàu nhiệt huyết sẽ không thể đạt được kết quả vượt trội.
·         Tổ chức thành công: Là một tổ chức mà có lãnh đạo tầm vóc, con người hiệu quả và chiến lược triển khai được thực hiện thành công. Nói cách khác, với lãnh đạo tầm vóc và con người hiệu quả, cùng với những quy trình thực hiện rõ ràng thì tổ chức luôn có thể tạo ra những kết quả vượt trội và thành công bền vững.


Mẫu Văn Bằng Tốt Nghiệp 
Trường Học Viện Đào Tạo Triệu Phú - HTP là thành viên thuộc , là trường đào tạo Triệu Phú hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi tổ chức & cung cấp các chương trình đào tạo chuyên nghiệp nhằm nâng cao & phát triển chuyên môn & năng lực điều hành quản lý dành cho các doanh nhân Triệu Phú. Với kinh nghiệm đào tạo và kiến thức chuyên môn sâu của đội ngũ giảng huấn & các chuyên gia hàng đầu trong nước & quốc tế kết hợp với năng lực tổ chức dịch vụ giáo dục chuyên nghiệp của mình, HTP cung cấp chương trình đào tạo mang tính thực tiễn cao phù hợp với phát triển của xã hội. Sự khác biệt của HTP tạo ra môi trường học tập có năng lực vượt trội so với tất cả những trường đào tạo khác-nơi chủ yếu cung cấp các khóa đào tạo ngắn hạn mang nặng tính nghiên cứu & học thuật, không đáp ứng được nhu cầu thực tế của học viên.

Là trường đào tạo ra những doanh nhân triệu phú phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, chúng tôi vui mừng có được sự cộng tác bền chặt với đội ngũ các chuyên gia giảng huấn cao cấp và CEOs trong nước và quốc tế từ Úc, Châu Âu, Mỹ, Anh và Singapore. Chúng tôi cam kết chuyển giao kiến thức thực tiễn dựa trên nền tảng tư duy giáo dục định hướng & phát huy tối đa khả năng sáng tạo của học viên với mục tiêu tối thượng là thay đổi tư duy quản trị doanh nghiệp, tạo ra lợi thế cạnh tranh trong thời đại toàn cầu hóa.


Giới thiệu WWW.HTP.EDU.VN - 

Với mong muốn Doanh nhân Việt Nam là những "Doanh Nhân Triệu Phú Tiến Bộ" và chia sẻ kinh nghiệm với nhiều bạn trẻ khác trên đường lập nghiệp, chúng tôi chia sẻ và thảo luận một số nội dung 
Giấc mơ + Nhóm + Chủ đề = Giàu nhanh
Nếu bạn không giàu: Lỗi tại bạn. Bạn dành bao nhiêu thời gian trong ngày để phục vụ cho mục tiêu làm giàu? Và bạn sử dụng được bao nhiêu đòn bẩy làm giàu trong hoạt động của mình? .... Lỗi tại bạn nếu bạn không giàu.
Tại.. bị.. thì.. mà là.. Là câu nói của những kẻ đổ lỗi và không chịu học hỏi
Và Bây Giờ Bạn Muốn Trở Nên Giàu Có ? Bạn Thật Sự Muốn Thay Đổi ? Hãy Đăng Ký Ngay Khóa Học 
 Đến đây bạn sẽ học được những phương pháp, bí quyết, kỹ năng - công cụ và lực đòn bẩy để bạn giàu có một cách nhanh nhất
Bí quyết, phương pháp, kỹ năng, cách thức làm giàu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Baner hai ben

Bí quyết tay trắng thành triệu phú - Bi Quyet Cua Nguoi Tay Trang Lam Nen Trieu do


Nghĩ và Làm Giàu - Suy nghĩ & làm giàu (Tư duy làm giàu) - Napoleon Hill


Đọc nhiều

8 KHỐI KIẾN THỨC NỀN TẢNG TRONG MLM

Twitter Delicious Facebook Digg Stumbleupon Favorites More

 
Nhà phát triển Web CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ THIÊN LÝ
Đơn vị chủ quản CÔNG TY CỔ PHẦN HỘI TRIỆU PHÚ